”Bên kia âm thanh”: Đêm thứ 4 – Alberto Novello

20:00 – 22:00, thứ bảy 23/12/2017
Heritage Space

Thông tin từ Heritage Space:

Tiếp nối sự mong đợi của chuỗi sự kiện Beyond SOUND, Heritage Space và Dom Dom tự hào giới thiệu đêm diễn lần thứ 4: Beyond SOUND | Day 04. Alberto Novello.

Alberto Novello, còn được biết đến là JesterN, là một nhà khoa học, nhạc soạn nhạc, nghệ sĩ âm thanh và video. Tiêu điểm nghệ thuật của anh hướng đến việc tạo nên những kiến trúc đa phương tiện theo xác suất, trên những giới hạn về công nghệ giữa sự bất ổn và lỗi, giữa sự thất bại và sự biểu lộ.

Một buổi trình diễn trực tiếp của Alberto trong hang động:

Những tác phẩm nghệ thuật của anh đã được trình diễn ở những lễ hội âm nhạc quốc tế như Amsterdam Dance Event, Venice Biennale, Impuls Tanz Vienna, Seoul International Music Festival, Emu Fest Roma, Monaco Electroacoustique, New York Computer Music Festival, Rewire Festival v.v… Anh là Giám đốc Nghệ thuật của lễ hội AESON Italy và đã nhận được nhiều giải thưởng và tài trợ từ Nederlands Fonds Podium Kunsten, Regione Friuli Venezia Giulia, ResArtis, cùng với Thamgidi Studio Foundation và Beijing Studio Center.

Concept đằng sau đêm nhạc Beyond Sound lần này là sự khám phá: Alberto sẽ chơi bộ modular synthesizer ứng biến live trên sân khấu, được kích hoạt bởi những âm thanh anh nghe được quanh mình và anh sẽ khám phá đặc tính cộng hưởng âm thanh của sân khấu.

Về sự kiện:

‘Bên Kia Âm Thanh | BEYOND SOUND’ là chuỗi trình diễn nhạc thể nghiệm nhằm giới thiệu những sáng tác và trình diễn tiền phong nhất của những nhà soạn nhạc đương đại Việt Nam và Quốc tế. Chương trình được tuyển chọn và tổ chức bởi sự kết hợp giữa Heritage Space và Trung tâm Nhạc thể nghiệm DomDom Hanoi. Thông tin đầy đủ về BÊN KIA ÂM THANH – BEYOND SOUND tại đây

Về nhà tổ chức:

Heritage Space là một tổ hợp bao gồm gallery, thư viện, phòng hòa nhạc, phòng làm việc nhóm, phòng lưu trú và không gian ngoài trời với khả năng tổ chức các triển lãm và trưng bày nghệ thuật, âm nhạc và biểu diễn, các chương trình giáo dục và trao đổi, nghệ sỹ lưu trú và nhiều hoạt động khác. Được điều hành bởi nhóm các giám tuyển, nhà nghiên cứu nghệ thuật và nghệ sỹ, Heritage Space có tham vọng trở thành một điểm hội tụ cho các cá nhân/nhóm / tổ chức đến từ nhiều lĩnh vực sáng tạo trong và ngoài nước, với mục tiêu lâu dài nhằm hỗ trợ và phát triển nền công nghiệp sáng tạo ở Việt Nam.

DomDom: Hoạt động như một cổng kết nối và trao đổi dành cho m nhạc Thể nghiệm và Nghệ thuật, DomDom được mở vào năm 2012 với vai trò một trung tâm đa ngành độc lập đầu tiên ở Việt Nam chú trọng vào âm nhạc Thể nghiệm, và khả năng kết hợp với các hình thái nghệ thuật khác. Điều hành bởi nhà soạn nhạc/ nhạc sỹ Kim Ngọc và chồng là Xuân Sơn (Sơn X), DomDom thể hiện một vai trò bản lề trong âm nhạc và nghệ thuật Việt Nam ở thời điểm hiện nay. Xem thêm tại: http://www.domdommusic.org/

Phụ phí:
– Loại VIP: 100,000vnd (kèm một đồ uống miễn phí)
– Loại thường: 80,000vnd.
– Vé thành viên: 50,000vnd (dành cho thẻ thành viên tháng và sinh viên, học sinh – cần xuất trình thẻ khi check-in tại cửa)

Đăng ký:
Mời bạn đăng ký theo đường link này
Email: [email protected]
Hotline: 086 867 9325 (Huyền)

Các sự kiện thuộc chuỗi “Bên kia âm thanh” đã diễn ra:
“Chương trình âm nhạc “Beyond the Sound” với Will Guthrie
“Bên kia ÂM THANH”: Đêm nhạc thứ hai cùng Porta Chiusa
”Bên kia ÂM THANH”: Đêm nhạc thứ 3 cùng Sto Len và Tam Pham