Cung cấp PG, PB chuyên nghiệp

Sự kiện Đức Cường là công ty cung cấp nhân sự sự kiện PG, PB hàng đầu Việt Nam. Sự kiện Đức Cường đã trở thành nơi cung cấp nhân sự chuyên nghiệp tin cậy cho nhiều sự kiện lớn và hàng chục sự kiện vừa và nhỏ mỗi năm.

Việc sử dụng Promotion Girls (PG) và Promotion Boys (PB) cho hoạt động quảng cáo trong những sự kiện, triển lãm, hội chợ đã được chứng minh rằng đem lại hiệu quả đáng kể khi sử dụng trong bán hàng, quảng bá thương hiệu, đóng vai trò quan trọng không nhỏ đối với sự thành công của mỗi sự kiện.

Sự kiện Đức Cường cung cấp PG cho tất cả các lĩnh vực, quy mô chương trình lớn nhỏ:

  • Cung cấp PG triển lãm, hội chợ.
  • Cung cấp PG phát tờ rơi.
  • Cung cấp PG giới thiệu sản phẩm.
  • Cung cấp PG hội nghị, hội thảo.
  • Cung cấp PG cắt băng khánh thành.
  • Cung cấp PG sự kiện, event.
  • Cung cấp PG roadshow.
  • Cung cấp PG bán hàng.

 

Sự kiện Đức Cường là đơn vị uy tín hàng đầu trong việc cung cấp PG, PB chuyên nghiệp và chất lượng cho các sự kiện. Có một mối quan hệ chặt chẽ và thời gian làm việc với hầu hết toàn bộ PGs, PBs tại Việt nam để hiểu rõ cá tính, tài năng, đặc điểm ngoại hình và thế mạnh. Điều này cho phép chúng tôi có thể giúp khách hàng phân loại, tư vấn lựa chọn PGs, PBs phù hợp quảng bá, đại diện hình ảnh cho công ty hoặc sự kiện của bạn.

            

Chúng tôi luôn chú trọng đến việc tuyển dụng và đào tạo và chọn lọc đội ngũ PG, PB để đáp ứng được sự yêu cầu và tính chuyên nghiệp ngày càng cao của khách hàng. Đào tạo riêng các buổi đào tạo nâng cao cho một đội ngũ PG, PB có thể phục vụ các chương trình cao cấp, chương trình VIP chương trình quan trọng cấp tập đoàn, nhà nước, bộ ngoại giao…:

– Cung cấp PG có ngoại hình đẹp, dáng chuẩn ( bạn lựa chọn PG, PB theo yêu cầu )

– Cung cấp PG có giọng nói chuẩn, dễ nghe, cuốn hút.

– Cung cấp PG có kiến thức tốt về các lĩnh vực xã hội, ứng xử tốt.

–  Cung cấp PG có phong cách làm việc chuyên nghiệp, chu đáo, nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm cao.

– Trước khi chương trình diễn ra chúng tôi luôn lắng nghe từng yêu cầu nhỏ của khách hàng để điều chỉnh đội ngũ PG, PB để hoàn thiện chương trình, giúp chương trình suôn sẻ, thành công và gây ấn tượng.

Đặc biệt Sự kiện Đức Cường cam kết luôn mang đến những dịch vụ với chí phí cạnh tranh nhất trên thị trường.